Yakawa

Giới thiệu

Giới thiệu

Thế kỷ 21 là thời điểm có tính cách mạng cho Ngành Công Nghiệp Chăm Sóc Sức Khỏe, đặc biệt là với sự phát triển nền kinh tế toàn cầu.
Trình độ học vấn cao chính là chìa khóa cung cấp cho xã hội một viễn cảnh mới về lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe, hiểu được giá trị, tầm quan trọng, và sự cần thiết của Lối Sống Khỏe Mạnh. Là một thương hiệu hàng đầu, YAKAWA rất vui lòng chia sẻ với người tiêu dùng những khái niệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến, sáng tạo và cung cấp dịch vụ tốt nhất-dịch vụ nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Hơn hết thảy, YAKAWA liên tục khám phá và phát triển các thị trường mới, tiến hành đào tạo chuyên môn nội bộ để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu thị trường.

Phương châm quản lý của YAKAWA là tin vào Con Người. Con Người là nguồn vốn, nguồn tài nguyên chính của YAKAWA mang lại tính hiệu quả và hiệu suất quản lý. YAKAWA luôn luôn quan tâm đến thái độ phục vụ khách hàng. Mục tiêu marketing của chúng tôi là đưa YAKAWA vào trong tâm trí của khách hàng như là hình ảnh “Số 1 trong lĩnh vực dịch vụ và thương hiệu”. Để đạt được điều này, chúng tôi phải không ngừng đào tại nhân viên cung cấp các dịch vụ cao cấp tới khách hàng bằng kĩ năng chuyên nghiệp. 
      
Nhân viên và quản lý của chúng tôi luôn theo sát Chiến Lược YAKAWA và tin tưởng mạnh mẽ rằng YAKAWA có thể trở thành thương hiệu số 1 ở Đông Nam Á. Cuối cùng, với thái độ học hỏi, sự đóng góp và nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi trong việc phục vụ khách hàng, YAKAWA sẽ luôn được công nhận là thương hiệu Số 1 trong lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe. Điều này sẽ là thành tựu, là đặc quyền của nhà quản lý và nhân viên YAKAWA.

Khởi nguồn từ Nhật Bản, chúng tôi đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam bằng những thiết kế độc đáo và sự cải tiến không ngừng khi cống hiến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến, đáng tin cậy.
Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sức khỏe cho mọi khách hàng trên thế giới, YAKAWA đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để có mặt trên Toàn Cầu để thực hiện sứ mệnh này.

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia y tế nước ngoài, YAKAWA liên tục khám phá và phát triển thị trường mới, tiến hành đào tạo chuyên môn nội bộ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Mục tiêu của công ty là đưa YAKAWA vào trong tâm trí của khách hàng như là hình ảnh “Số 1 trong lĩnh vực dịch vụ và thương hiệu”. Nhân viên và quản lý luôn theo sát chiến lược YAKAWA và tin tưởng mạnh mẽ rằng YAKAWA sẽ trở thành thương hiệu  số 1 Việt Nam.

Tại YAKAWA, triết lý marketing của chúng tôi rất nhất quán. Chúng tôi luôn tìm phương thức tối ưu nhất để đưa sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao các showroom của YAKAWA được thiết kế theo phong cách cởi mở, thân thiện nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng, lịch sự.

Chúng tôi xây dựng nguồn nhân lực đạt hiệu quả tối đa trong công việc. Chúng tôi đào tạo họ về chuyên môn và kỹ năng sống. Vì vậy nhân viên của YAKAWA bên cạnh việc bán hàng còn là nhân viên tư vấn và hướng dẫn cho khách về những tác dụng của sản phẩm để giúp họ đạt được những mục tiêu về sức khỏe theo cách tốt nhất và tiết kiệm nhất, giúp họ nhận định sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Ngoài ra, chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc “đáp ứng thị trường” nơi mà khách hàng của chúng tôi ở đó, chúng tôi có thể thu thập được những phản hồi hữu ích giúp YAKAWA không ngừng tạo nên các sản phẩm tốt hơn cho đông đảo khách hàng.

Các hoạt động marketing về sản phẩm tại các Trung tâm Thương Mại, Siêu thị Điện Máy cao cấp tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á cũng như các  hoạt động vì cộng đồng nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất về dịch vụ cũng như về sản phẩm mà chỉ YAKAWA mới có.

Sứ Mệnh
“Sức khỏe của bạn là cam kết của chúng tôi.”
Không ngừng mang lại một cuộc sống khỏe mạnh cho khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

Hình Ảnh
“Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam.”
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây